Blog

img20170530174059689-57ac7

Xưởng may thiết kế những mẫu quần lót trẻ em được đặt ngay tại Hà Nội là nơi uy tín nhất cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm quần lót trẻ em

Nhận thấy được nhu cầu sử dụng quần chip trẻ em rất cao và biết được yêu cầu sử dụng của các mẹ nên với kinh nghiệm sản xuất đồ nội y lâu năm nên Beauty Chipi đã sớm thành lập xưởng may tự thiết kế và sản xuất ngay tại Việt Nam sản phẩm quần lót trẻ em với chất lượng đủ tiêu chuẩn xuất khẩu để cung cấp cho những bậc cha mẹ muốn tìm sản phẩm chất lượng để bảo vệ vùng kín cho con.

Quần lót sản xuất tại xưởng may Beauty Chipi

Những chiếc quần chip kém chất lượng được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nghiễm chất hóa học hoặc qua quá trình vận chuyển đã nhiễm bẩn sâu vào thớ vải nên sẽ gây viêm nhiễm vùng kín và thậm chí có thể khiến bé mắc các bệnh phụ khoa đối với bé gái.

Những điều một chiếc quần lót trẻ em cần có:

  1. Chất liệu sản phẩm được qua kiểm định của cơ quan thẩm định, có giấy chứng nhận nhập khẩu để đảm bảo nguồn hàng không nghiễm chất hóa học gây hại cho da và cơ thể.
  2. Không giống như đồ nội y của người lớn quần sịp dành cho các bé không nên quá ưu tiên về việc chọn về hình thức sản phẩm mà phải chú trọng đến thiết kế sao cho phù hợp với giới tính và độ phát triển của trẻ. Một chiếc quần chip phù hợp là phải ôm sát vùng kín và có đường cong vùng hàng sát theo chiều cơ thể, cùng với đó là toàn bộ đường may phải không gây khó chịu cho bé.
  3. Màu sắc tươi tắn và thiết kế hạ tiết trên quần cần phù hợp với tuổi thơ của trẻ. Không nên sử dụng những hình ảnh trên quần quá bạo lực, hay quá ủy mị để tránh ảnh hưởng đến suy nghĩ của trẻ.
  4. Quần phải có độ đàn hổi ở mọi vị trí, đặc biệt là cần phải khiến trẻ có cảm thấy thoải mái trong mọi hoạt động hàng ngày.

Hiểu được những điều mà một chiếc quần lót trẻ em cần cung cấp và mang lại cho con. Vì thế nên Beauty Chipi với toàn bộ những kinh nghiệm sản xuất đồ nội y cho người lớn. Đung kết dây truyền sản xuất đồ nội y truyền thống suốt 6 năm qua và phát triển thành xưởng may thiết kể những mẫu quần lót trẻ em phù hợp nhất với các con.

Luôn khát khao mang sản phẩm của chipi đến với mọi nhà và luôn đặt tiêu chí lấy lợi ích khách hàng lên làm đầu để xây dựng thái độ làm việc và xây dựng chất liệu cho thương hiệu. Vì thế nên quần sịp cho bé gái hay quần sịp cho bé trai cũng được chipi nghiên cứu và thiết kế riêng sao cho phù hợp nhất với con. Đến với chipi là sự thoải mái về tinh thần làm việc và sự thân thiện của nhân viên, tiếp sau đó là sự hài lòng về chất liệu sản phẩm.

Công nghệ nhuộm tại Beauty Chipi
Công nghệ nhuộm tại Beauty Chipi

Vậy tại sao xưởng may thiết kể những mẫu quần lót trẻ em Beauty Chipi lại có thể tự tin về sản phẩm của bạn thân đến như vậy?

Đó chính là:

– Beauty Chipi là công ty Việt Nam vì vậy nên luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm để đảm bảo chất lượng cuộc sống cho chính dân tộc mình.

– Xưởng may thiết kể những mẫu quần lót trẻ em được đặt ngay tại Việt Nam nên đảm bảo sự tin cậy cho khách hàng

Xưởng may thời trang quần lót trẻ em tại Hà Nội
Xưởng may thời trang quần lót trẻ em tại Hà Nội

– Chất liệu hoàn toàn nhập khẩu và được kiểm định không nghiễm chất hóa học

–  Quần lót trẻ em sau khi nhập kho được bảo quản tại nói có điều kiện thích hợp không bị nhiễm bẩn.

– Chất liệu co dãn tối đa và thâm hút mồ hôi cực tốt khiến con không cảm thấy kho chịu và hạn chế hoạt động hàng của các bé

Vì thế hãy click ngay vào link bên đây để đến ngay với chúng tôi với những sản phẩm đủ chất lượng để có thể bảo vệ con cái của mình: Quần chip trẻ em

Xem thêm một số bài đăng khác:

Facebook Comments
Share this post