Blog

Mau-quan-lot-bat-mat-3

Mua quần lót cho bé trai 5 tuổi – công việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại tốn khá nhiều thời gian của phụ huynh. Nhất là với những bé nam nghịch ngợm, các mẹ mua cho các bé còn chẳng thèm dùng. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu cách chọn quần lót cho lứa tuổi này nhé!

Một số điều cần biết về quần lót cho bé trai 5 tuổi

Bé trai 5 tuổi, độ tuổi đã sắp bước vào lớp 1. Ở lứa tuổi này trẻ em khá ương bướng, khó bảo. Do đó kiến thức về các trang phục cũng khá mơ hồ. Các em thường chỉ tìm những bộ đồ siêu nhân, nhân vật hoạt hình mà không quan tâm tới quần lót.

Tuy nhiên quần lót lại là một sản phẩm cực kỳ quan trọng. Tại sao?

Nó giúp bảo vệ vùng kín

Thường bé trai khi đi học sẽ mặc quần bò. Loại quần tương đối thô ráp và cứng. Khi mặc nếu không sử dụng quần lót chắc chắn sẽ gây đau, rát khi nô đùa. Điều này ảnh hưởng xấu tới cả sức khỏe bé trai. Giúp việc vận động, vui chơi, nô đùa của bé không gặp khó khăn.

Quần lót bảo vệ vùng kín của trẻ

Giúp bé tránh được vi khuẩn

Vi khuẩn có thể xâm nhập vào vùng kín, gây viêm nhiễm khi bé lăn lê, bò toài cùng bạn bè. Vì vậy sở hữu quần lót cho bé trai 5 tuổi như một cách ngăn ngừa vi khuẩn hiệu quả. Giúp vùng kín bé luôn đảm bảo vệ sinh, tránh những tác nhân gây hại từ bên ngoài.

Giúp bé ý thức hơn việc bảo vệ vùng kín

Hiện nay, xuất hiện không ít kẻ biến thái, xâm hại tình dục trẻ nhỏ. Dạy dỗ trẻ mặc quần lót, bảo vệ vùng kín thực sự quan trọng. Khi đó bé trai sẽ biết khu vực này cực kỳ nhạy cảm, cần được bảo vệ. Phải ngăn cản bất cứ ai có ý định sờ mó, đụng chạm.

Vùng kín cả hai giới đều quan trọng, do đó cần có phương pháp bảo vệ đúng đắn. Vì vậy tìm các mẫu đồ lót chất lượng, giá tốt là điều phụ huynh nên làm. Hãy tìm hiểu cách lựa chọn quần lót Beauty Chipi cho bé nhé!

Lựa chọn mua quần lót cho bé trai 5 tuổi như thế nào?

Vấn đề này khiến khác mẹ khác quan tâm. Để lựa chọn các sản phẩm này tương đối đơn giản, các mẹ có thể chú ý như:

Quần lót cho bé trai 5 tuổi

Quần lót cho bé trai 5 tuổi

Chọn quần thoải mái

Với bé trai 5 tuổi, độ tuổi này chỉ nên tập làm quen với quần lót. Vì vậy khi chọn mua các mẹ chú ý nên chọn rộng rãi. Tối thiểu nên lớn hơn từ 1 – 1.5 size, giúp bé thoải mái hơn khi sử dụng. Cũng như vận động, chơi đùa, chơi thể thao luôn thoải mái.

Chọn vải cotton

Cotton khá mềm, dễ khô, cũng như cực bền và giá thành tốt. Vì vậy bé sẽ luôn thoải mái khi sử dụng quần lót cho bé trai 5 tuổi. Các bạn cũng có thể cân nhắc vải thun lạnh trong những ngày hè oi bức cho bé. Tuy nhiên cotton vẫn có độ thấm hút, thông thoáng tốt nhất.

Chọn vải sáng màu

Đa phần các bé nhìn quần không bẩn sẽ không có ý thức thay, vệ sinh. Đặc biệt còn giấu để mặc đi mặc lại vì nghĩ nó đẹp. Như vậy ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của bé trai. Do vậy các bạn nên chọn màu sáng, như xám, xanh, vàng…. Giúp các vết bẩn hiện rõ hơn, bé sẽ nhận thấy và tự thay.

Mẫu quần lót bắt mắt

Cuối cùng, các bạn nên tham khảo những mẫu quần lót đa dạng, cho bé cùng xem để lựa chọn. Chẳng gì thú vị hơn sở hữu những sản phẩm tự mình lựa chọn. Các mẹ cũng có thể tham khảo online tại https://quanlotreem.com để dễ dàng tìm được những mẫu quần lót đẹp. Chipi sẽ có vô vàn kiểu dáng độc đáo, bắt mắt cho mọi lứa tuổi.

Facebook Comments
Share this post