Blog

Pic1 – Quan lot tre em nam 12 tuoi

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, độ tuổi dậy thì ở bé trai là từ 12 tuổi. Theo đó, phụ huynh nên tập cho bé mặc quần lót nhằm bảo vệ cơ quan sinh dục và tránh gây chú ý ở tuổi trưởng thành. Vậy quan lot tre em nam 12 tuoi mua ở đâu? 

1.Quan lot tre em nam 12 tuoi mua như thế nào? 

Nếu bé trai của bạn đã sẵn sàng mặc quần lót thì bố mẹ nên lên kế hoạch tìm hiểu quan lot tre em nam 12 tuoi và lựa chọn kỹ sản phẩm phù hợp với bé. Theo nghiên cứu.

Quan lot tre em nam 12 tuoi

Quan lot tre em nam 12 tuoi

a.Chọn quan lot tre em nam 12 tuoi về chất liệu

Về chất liệu là yếu tố rất quan trọng và mẹ nên chọn chất liệu cotton mềm mại, độ mỏng vừa phải, thấm mồ hôi và các đường chỉ may không gây hằn vết khi mặc trên da.

b.Lựa chọn quần lót theo kích cỡ

Mẹ nên lựa chọn kích cỡ sao cho bé mặc thấy thoải mái, mua quần size lớn một chút để khi giặt co lại là vừa. Tuyệt đối không chọn loại bó sát làm kìm hãm sự phát triển của cơ quan sinh dục.

c.Theo màu sắc hoa văn

Hình thức quần lót rất đa dạng về màu sắc và hoa văn. Có hai kiểu quần chính là quần sịp tam giác và quần sịp đùi. Tuỳ theo độ tuổi và sở thích của bé mà mẹ chọn cho bé chiếc quần phù hợp. 

d.Lưu ý khi mặc quần lót cho bé

Quần lót phải được giặt khô ráo, không ẩm ướt bởi sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm cho bé.

Trẻ vận động với thân nhiệt cao dễ đổ mồ hôi nên bố mẹ cần quan sát nếu bị ẩm ướt cần thay ngay cho bé tránh để lâu gây cảm lạnh.

Khi tắm và vệ sinh cho trẻ phụ huynh cần lau khô người đã mới mặc quần lót vào.

Cũng giống như người lớn, bé nên thay ít nhất 1 lần/ngày để đảm bảo khô thoáng sạch sẽ.

2.Cách giặt sạch quần lót cho bé

Quần áo thường của bố mẹ dễ lây sang đồ của con nên quan lot tre em nam 12 tuoi của bé cần được giặt riêng,sử dụng nước giặt chuyên dụng nhẹ nhàng với làn da bé không gây kích ứng da, mẹ nên chọn phương pháp giặt tay để đảm bảo giặt sạch vết bẩn.

Giặt quần lót cho bé nên nhẹ nhàng

3.Lợi ích từ việc mặc quần lót ở bé trai 12 tuổi

Bé trai bước vào tuổi dậy thì vấn đề quan lot tre em nam 12 tuoi trở thành nguồn tin nóng bỏng. Vậy lợi ích từ việc đó như:

Hạn chế tổn thương vùng kín bởi những tác động bên ngoài. 

Giúp bé đỡ xấu hổ và tránh sự chú ý của mọi người xung quanh mỗi khi cậu nhỏ “tỉnh dậy”.

Tạo cho bé thói quen tự lập của người lớn.

Giữ vệ sinh, giúp bé độc lập trong việc vệ sinh vùng kín, tạo thói quen cho việc phát triển của bé.

4.Mua quần lót cho bé ở đâu?

Từ những thông tin tư vấn ở trên chắc rằng các bậc phụ huynh đã có thể hiểu rõ hơn khi sử dụng quần lót

Quần lót cho bé tại Beauty Chipi

Hiện nay có rất nhiều hãng quần lót uy tín thương hiệu với giá cả khác nhau, từ những tiêu chuẩn ở trên mẹ rất dễ dàng chọn quần lót cho bé. Phụ huynh có thể  mua quần lót cho bé tại quanlottreem.com để có được sản phẩm chính hãng nhất. 

Giá của những chiếc quần lót trẻ em nam cũng khá bình dân chỉ từ 10.000 đến 40.000 là mẹ đã chọn được cho bé chiếc quần phù hợp rồi. 

Trên đây là những gì liên quan đến quan lot tre em nam 12 tuoi để cho bạn tham khảo và chọn đúng quần lót cho bé yêu của mình. 

Facebook Comments
Share this post