Blog

quan lot tre em gia si

Độ tuổi trẻ nên mặc quần lót? là từ 2 tuổi, thậm chí còn có thể sớm để mang đến những lợi ích không thể ngờ đến, vậy mà bố mẹ lại chần trừ việc này

Khi còn nhỏ, trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu và học hỏi từ những điều sảy ra xung quanh các con theo trình tự tự nhiên nghe, nhớ, lặp lại, suy nghĩ và sáng tạo thay vì học thụ động như khi trưởng thành. Độ tuổi này các em có khả năng tự mình tìm ra các quy tắc riêng cho bản thân và cũng vì thế mà hình thành nên tính cách của con theo một cách hoàn toàn bản năng. Chính vì thế bậc làm cha mẹ có thể hướng các con đến những điều tốt đẹp hơn bằng sử dụng những đồ dùng của con với màu sắc, hình ảnh đẹp.

Các sản phẩm quần lót trẻ em tại Beauty Chipi luôn là các sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý

Không ngoài những điều đó, quần chip trẻ em cũng là một công cụ mà cha mẹ nên chú ý để có thể dạy con cách phân biệt giới tính, xây dựng tính cách và bảo vệ vùng kín bản thân. Tuy nhiên, không phải bậc cha mẹ nào cũng nhận thấy điều đó và rất nhiều bậc cha mẹ từ chối việc cho con sử dụng quần lót từ khi còn nhỏ. Họ nói rằng khi còn đã 15 tuổi rồi thì mới nên mặc, bởi đây là lúc con đã phát triển hết toàn diện và lúc đấy con đã biết “xấu hổ” , biết giữ ý.

Những điều này là hoàn toàn sai, theo nhiều chuyên da và bác sĩ chuyên khoa nhi đã khuyên rằng, việc sử dụng quần lót trẻ em có thể bắt đầu từ khi trẻ lên 2 tuổi và việc sử dụng quần lót không ảnh hưởng gì đến sự phát triển toàn diện của bé. Mà thậm chí còn đem lại một số lợi ích thiết thực mà hầu như bố mẹ nào cũng không để tâm đến:

-Quần lót là vật liền thân với mỗi bé cũng giống như những chiếc bỉm,tã vậy, vì thế đây là vật gần gũi nhất với trẻ. Vì thế việc sử dụng màu sắc và họa tiết trên quần lót theo xu hướng mạnh mẽ hay dịu dàng cũng tạo nên trong tâm trí trẻ dần dần cá tính bản thân.

– Sử dụng quần lót và liên tục nhắc nhở con vùng được bảo vệ bởi quần lót là vùng cấm, không ai được xâm phạm đến nếu con cảm thấy khó chịu và không được để người lạ có quyền đụng chạm hay cởi quần lót của con ra thì đây là cách giúp con có ý thức cao hơn trong việc tự bảo vệ bản thân tránh xâm hại tình dục đối với trẻ

– Các bé chưa thực sự nhận biết hết được những bệnh phụ khoa nên khi đã có biếu hiện nặng thì mới để cha mẹ biết. Tránh để vi khuẩn, viêm nhiễm ảnh hưởng đến vùng kín của con khiến cho quá trình hoàn thiện cơ quan sinh dục của trẻ không được tự nhiên. Vì thế, nên sử dụng quần lót cho con để tránh nhiễm khuẩn, tránh viêm nhiễm, nấm ngứa cho con.

– Đối với các bé gái, khi sử dụng quần lót và nhắc nhở con vùng kín được che trở với quần lót là vùng không được để ai nhìn thấy sẽ khiến con tế nhị và ý tứ hơn từ đó hình thành những thói quen tốt cho con.

– Đối với bé trai, quần lót sẽ là công cụ giúp các con không đỏ mặt khi cậu nhỏ “thức dậy” bất thình lình và đặc biệt là tránh bị kẹt cậu nhỏ khi kéo khóa quần

– Quần áo bình thường được may hầu như với chất liệu khá thô cứng để giữ form quần áo thật tốt nên tiếp xúc với vùng kín sẽ gây tổn thương da. Vì vậy lúc này chiếc quần lót như là một lớp màng ngăn cách giúp làn da của con luôn được êm ái

Lợi ích của việc sử dụng quần lót cho trẻ em ngay từ nhỏ
Lợi ích của việc sử dụng quần lót cho trẻ em ngay từ nhỏ

– Sử dụng quần lót cho bé sớm sẽ khiến con hình thành thói quen sử dụng quần lót cho sau này, để sau này mới bắt đầu sử dụng sẽ khó khăn và con sẽ cảm thấy vướng víu.

Và còn vô vàn những tác dụng khác của việc sử dụng quần lót cho trẻ em ngay từ nhỏ, tuy nhiên với những lý do trên thì cũng có thể thấy không thể nào phủ nhận vai trò của những chiếc quần chíp trẻ em. Và đừng tiếc những đồng tiền nhỏ để mua cho con những chiếc quần chip xinh xắn làm quà tặng cho con vào đời.

Xem thêm:

  1. Sự cần thiết của quần lót đối với trẻ dậy thì
  2. Bán buôn quần chip trẻ em
  3. Đồ lót chăm sóc vùng kín cho bé gái
Facebook Comments
Share this post