Blog

cropped-beautychipi.jpg

Beauty Chipi là công ty chuyên sản xuất đồ nội y, với công nghệ may mặc hiện đại nhất và kinh nghiệm sản xuất nội y 6 năm liên tiếp Beauty Chipi tự tin lấn sân sang thị trường quần lót trẻ em cho bé trai, bé gái sẽ đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về sản phẩm của các bậc phụ huynh với những sản phẩm ưu điểm cao nhất.

Beauty Chipi hứa hẹn sẽ mang đến những sự lựa chọn đúng đắn nhất cho những chiếc quần lót cho bé yêu của bạn, để đảm bảo ngày thoải mái cho con với 4 Lý do khiến bạn phải chọn quần lót trẻ em của Beauty Chipi

4 Lý do khiến bạn phải chọn quần lót trẻ em của Beauty Chipi

  1. Chất liệu 100% cotton

Vải cotton là sợi vải tổng hợp được làm từ nguyên liệu chính là sợi bông do cây bông vải cung cấp cùng nhiều nguyên liệu thiên nhiên và các chất hóa học mà tạo thành. Là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất trong ngành công nghiệp thời trang, cotton là chất liệu với độ co dãn, đàn hồi tối đa mang đến sự thoải mái cho con.

Quần lót ấn tượng tạo nét cá tính cho bé
Quần lót ấn tượng tạo nét cá tính cho bé

Da của bé thường rất dễ mẫn cảm, nếu chiếc quần chip cho bé là hàng kém chất lượng về sau này sẽ gây mẩn ngứa tại vùng bẹn và nổi mụn vùng kín. Ngoài ra, trẻ con thường rất hiếu động, chất liệu làm quần lót phải khiến các con thoải mái và hoạt động một cách tự nhiên. Hiểu được điều đó, Chipi tin dùng toàn bộ chất liệu cotton dành cho đồ lót của con, để cho bé luôn năng động mỗi ngày và thoải mái nhất có thể.

  1. Công nghệ nhuộm không hóa chất

Ơ Việt Nam, ngành công nghiệp đồ lót chưa được phát triển, điều đó cũng chứng tỏ công nghệ nhuộm dành cho đồ lót chưa được chuyên nghiệp. Lại thêm nhiều bậc phụ huynh chưa có thói quen cho con sử dụng đồ lót khi còn nhỏ nên nhu cầu thị trường không lớn để nhiều công ty đầu tư riêng hệ thống nhuộm cho ngành, mà nhiều công ty thuê lại hệ thống nhuộm của công ty may mặc quần áo.

Nhưng để đảm bảo sức khỏe cho con. Beauty Chipi đã đầu tư để chuyển giao công nghệ nhuộm của các nước phát triển nhất, tạo ra dòng sản phẩm không chất hóa học. Bởi những chất hóa học tiếp xúc với cơ quan sinh dục của con ngay từ khi còn nhỏ sẽ làm biến đổi chức năng sinh lý và ảnh hưởng đến giới tính của con.

  1. Thiết kế theo chuẩn đường cong cơ thể của con

Để một chiếc quần lót mang đến sự thoải mái nhất với con thì sản phẩm phải ôm chuẩn theo đường cong của con, bao bọc và nâng đỡ được cậu nhỏ của bé. Đáp ứng điều đó, không như những công ty sản xuất hàng giá rẻ khác, Chipi không sản xuất đồng loạt cùng công nghệ may với tất cả các sản phẩm quần chip của bé mà chia ra từng độ tuổi tương ứng với từng giai đoạn biến đổi của bé đó là 2-4, 4-8. 8-12 tuổi và theo có thiết kế riêng dành cho bé trai hoặc bé gái.

Mẹo chọn đồ lót cho trẻ em
Mẹo chọn đồ lót cho trẻ em
  1. Cân bằng độ ẩm

Vào thời tiết nóng nực mùa hè cộng thêm sự hiếu động của các con sẽ mà quần lót khó hút ẩm sẽ gây cảm giác bức bối, ẩm ướt và bết dính cho con.  Nhưng chất liệu của quần lót trẻ em Beauty Chipi lại có độ co dãn cao, để thoát ẩm tối đa cho bé. Đảm bảo không gây khó chịu cho những thiên thân nhỏ dù trong điều kiện thời tiết nào.

Một số bài viết tham khảo thêm:

Facebook Comments
Share this post